Getting Started

Own your future learning new skills online

Popular Courses

View All

Tách Vật Thể Ra Khỏi Nền Trong Photoshop

(9 reviews)
256
students
9
699.000 ₫
699.000 ₫

Làm Chủ Photoshop CC 2018

(1 review)
150
students
1
2.000.000 ₫
2.000.000 ₫

Thiết Kế Áo Thun Cho Người Không Chuyên

(1 review)
19
students
1
499.000 ₫
499.000 ₫
5000
Learners
6000
Graduates
150
Countries Reached
940
Courses Published

Events

Upcoming Education Events to feed your brain.

Lastest News

Education news all over the world.

What People Say

How real people said about Education WordPress Theme.

truc-nguyen

Trúc Nguyễn

Cảm ơn chị Thùy Uyên và khóa học ngắn mà hay cực hay của chị. Cảm ơn vì chị đã hết mình truyền đạt kiến thức và sửa lỗi sai cho tụi em.

Lúc đầu em đăng ký khóa này chủ yếu là “cho vui” vì em không biết gì về Layout với Grid, mà học xong em công nhận vui thiệt

Cảm thấy não bộ phát triển, cảm thấy cần loại bỏ “cảm tính” và “lụi” khi thiết kế.

Tóm lại là em cảm ơn chị Uyên đã đồng hành cùng lớp trong thời gian qua. Cảm ơn khóa Layout 7 ngày cực cô đọng!

le-giang

Lê Giang

Biết chị Thùy Uyên qua các tut Photoshop nên tìm đến lớp PTS cơ bản của chị. Sau đó đăng ký tiếp khóa Layout & Grid để biết rõ hơn về cách sắp đặt các thành phần trong bản thiết kế một cách ý tứ. Bây giờ khóa học đã kết thúc, em vẫn nhớ cái cảm giác vắt giò làm bài để kịp bay qua học. Cũng hơi trách bản thân vì không hoàn thành nốt vài bài tập.

Tuy nhiên có hai điều em không hề nuối tiếc:

  • Một là tình cảm và nhiệt huyết của chị truyền đến cho lớp. Có lẽ sẽ không ai quên được chị Uyên ở khả năng nói “bất chấp” không mỏi mệt lúc giảng bài.
  • Hai là nội dung kiến thức, bài giảng của chị ở lớp Photoshop và Layout & grid luôn hướng đến sự cơ bản, tính ứng dụng giúp học viên có thể hiểu và thực hành tốt thay vì phải làm thật máy móc như trước. Bên cạnh đó, chị luôn chia sẻ những lỗi sai và cách khắc phục để học viên hoàn thiện tốt hơn cho bài tập của mình. Khóa học tuy ngắn nhưng để lại cảm xúc và lượng kiến thức bổ ích – chi tiết rồi lại cấu tứ và cô đọng.

Cảm ơn chị Thùy Uyên đã luôn đồng hành cùng tụi em ở các lớp học.

henry-duong

Henry Dương

Khóa học Photoshop chị Thùy Uyên: chị dạy rất nhiệt tình và lượng kiến thức rất nhiều, rất bổ ích.

  • Chị Uyên luôn theo sát từng học viên và luôn chỉ dạy mọi người rất tận tâm. Không những là trên lớp mà còn hỏi đáp trên mạng nữa :)). Chị sửa bài rất kĩ và nói ra cách khắc phục cho mọi người lần sau. Đối với chị giáo trình chỉ là để tổng hợp kiến thức cho dễ đọc lại lúc quên bài thôi, còn dạy trên lớp là không cần giáo trình :)) mà luôn có thêm các kiến thức bên ngoài nữa.
  • Khóa học vừa dạy từ cơ bản đến nâng cao nên hầu như nắm được mọi thủ thuật trong Photoshop. Rất thích hợp cho những ai mới bước chân vào Photoshop, thậm chí các bạn đã biết rồi vẫn sẽ có vô vàn kiến thức mới. Nội dung các buổi học được chị sắp xếp và dạy rất khoa học, dễ đến khó, trước sau rất phù hợp. Có các bài tập ứng dụng ngay tại lớp và bài tập làm thêm cho học viên mau lên tay nữa. Cái chị dạy không những là sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop mà còn là cách tư duy về thiết kế (không gian, phối màu sắc,…)

Những ai đã biết kênh channel Youtube Thùy Uyên – Design Tutorials rất nổi tiếng rồi thì sẽ biết chắc chắn chị dạy rất là giỏi.

Đối với mình mình sẽ không học được từ một ai hay như chị Uyên đã dạy. Cám ơn chị Uyên nhiều lắm.

son-phan

Sơn Phan

Mình vừa hoàn thành khóa học Photoshop của chị Thùy Uyên, trước đây bản thân khá là gà mờ với Photoshop :)) nhưng sau 10 buổi học thì mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và giảng bài rất dễ hiểu, không khí của lớp học cũng khá vui vẻ và thoải mái!

phong-tran

Phong Trần

Về khóa học Basic Photoshop của chị Thùy Uyên mình rất hài lòng. Bạn nào có xem các clip chị hướng dẫn trên Youtube thì biết, cách chị dạy rất dễ hiểu, các bài tập thực hành và lý thuyết trên lớp hợp lý, nói vừa đủ và thực hành ngay giúp nhớ bài mà không buồn ngủ (đi học mà nghe nhiều hơn làm là ngủ trên lớp lúc nào không hay). Học xong khóa là có thể tự tin sử dụng thành thạo PTS rồi ^^

Subscribe now and receive weekly newsletter with educational materials, new courses, interesting posts, popular books and much more!